CĐCS Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng tổ chức cho công đoàn viên tiếp cận, giao lưu với văn hóa và kết hợp nghỉ dưỡng tại Singapore và Malaysia
02/08/2018

Ngày 21-25/07/2018, CĐCS Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng tổ chức cho công đoàn viên tiếp cận, giao lưu với văn hóa và kết hợp nghỉ dưỡng tại Singapore và Malaysia.

Chăm lo đời sống và nâng cao tinh thần học hỏi từ đồng nghiệp, môi trường xung quanh là trách nhiệm của Ban chấp hành CĐCS Trường đại học quốc tế Hồng Bàng. Hàng năm, BCH công đoàn trường tổ chức cho công đoàn viên tiếp cận, giao lưu với nền văn hóa hiện đại và kết hợp nghỉ dưởng tại một số nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á như: Hàn Quốc, DuBai, Singapore, Malaysia,...

Ngày 21-25/7/2018, trong vòng 5 ngày, công đoàn viên Trường đại học quốc tế Hồng Bàng cũng đủ để trải nghiệm về môi trường sống của người dân địa phương, hệ thống giao thông, phương tiện công cộng, hệ thống dịch vụ tại các khách sạn và trung tâm thương mại lớn. Sau chuyến nghỉ dưỡng ngắn này công đoàn viên phần nào được giảm bớt căng thẳng sau một năm làm việc cực lực và đây cũng là cơ hội giao lưu và rút ra được một số vấn đề cần quan tâm ở nước bạn có thể áp dụng vào công việc cũng như bài giảng tại đơn vị của mình được phấn khởi hơn.

Và mọi người đều hứa hẹn sẽ tiếp tục tham gia những chuyến đi như thế này ở những lần sau bằng nụ cười rạng ngời trên môi.

Minh Nhựt

Từ khóa:
Top